Should screw elevators be installed?

Khi đề cập đến lĩnh vực thang máy gia đình, người tiêu dùng có rất nhiều sự lựa chọn. Trong đó thang máy trục vít được biết đến như một giải pháp an toàn cho người dùng. Điều gì đã khiến cho dòng thang này chiếm được thị hiếu của khách hàng? Vậy có nên lắp đặt loại thang máy này?

Thang máy trục vít là gì?

Thang máy trục vít

Thang máy trục vít là loại thang vận hành dựa trên động cơ điện, dây curoa và hệ thống trục vít. Sự ăn khớp nhịp nhàng giữa hệ thống bánh răng và các dây sẽ giúp thang di chuyển lên xuống.

Ưu điểm thang máy trục vít

Khác với các dòng thang khác, thang máy với hệ thống trục vít thường có sự di chuyển êm ái, nhịp nhàng hơn. Ngoài ra còn phải kể đến một số ưu điểm sau

  • Sự an toàn tuyệt đối cho người dùng: Thang máy trục vít được mệnh danh là loại thang không thể rơi. Hệ thống cấu tạo đặc biệt giữa bánh răng ăn khớp với các bộ phận khác giúp cho loại thang này không thể rơi trong mọi tình huống.
  • Tối ưu không gian sống: Hầu hết các gia đình với diện tích nhỏ, thang máy trục vít được xem là sự lựa chọn tối ưu. Với diện tích tối thiểu chỉ từ 1m2, loại thang máy này tự tin đáp ứng được nhiều công trình khác nhau. Từ những công trình nhà ở đến những công trình công cộng, tất cả đều có thể sử dụng thang máy trục vít.
  • Chế độ lắp đặt và bảo dưỡng: Do có hố pit nhỏ nên không cần xây giếng và phòng máy nên không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Chu kỳ bảo dưỡng khá dài, trung bình từ 2-4 năm tùy theo từng loại máy.

Bên cạnh đó, thang máy trục vít cũng có những hạn chế nhất định như sau:

  • Tốc độ di chuyển chậm: Nhằm đảm bảo sự an toàn, thang máy trục vít được thiết kế hạn chế về tốc độ di chuyển.
  • Giá thành cao: Hầu hết các dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế nên giá thành có phần cao hơn so với thang máy nội địa.
  • Hạn chế số tầng lắp đặt: Chỉ thích hợp cho gia đình có từ 6 tầng trở xuống.

Thang máy trục vít ARITCO

Thang máy trục vít Aritco

Thang máy trục vít Aritco là dòng thang trục vít sử dụng công nghệ tiến bậc nhất đến từ Thụy Điển. Được người tiêu dùng trên nhiều quốc gia ưa chuộng và tin dùng. Có hầu hết tất cả những ưu điểm của thang máy trục vít, thang máy Aritco được tích hợp thêm nhiều tính năng tiện nghi khác. Trong số đó có thể kể đến:

  • Hệ thống điều khiển thông minh Aritco SmartLift cho phép thay đổi màu đèn trong thang và kiểm tra sức khỏe thang.
  • Chất lượng thang máy đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu EN81 – 41 .Cửa chống cháy thông minh đạt chuẩn EI60, đảm bảo tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Chi tiết thiết thang tinh tế, linh hoạt theo từng mẫu tường gia đình. Với 9 mẫu thiết kế đẹp theo phong cách Châu Âu, độc đáo có một không hai trên thị trường.
  • Đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt theo yêu cầu từ nhà sản xuất. Họ sẽ là người đưa ra giải pháp thang cho gia đình bạn, lắp đặt và thực hiện quá trình bảo trì.

Should screw elevators be installed?

Có thể nói thang máy trục vít đang dần trở thành xu thế thang máy của hầu hết gia đình Việt. Với những ưu điểm vượt trội, thang máy Aritco sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong tiến trình nâng cao chất lượng di chuyển lên một tầm cao mới.

Hãy nhanh tay đặt ngay chiếc thang máy đến từ Thụy Điển để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

MPTECH