Công ty phát triển hàng đầu!

Dịch vụ thang máy chất lượng tốt

CÔNG TY TNHH MP TECH

Sơ lược về MP Tech

Công ty TNHH MP Tech được thành lập với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ thang máy chất lượng tốt nhất, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và đưa khách hàng lên một tầm cao mới. Cùng với dự am hiểu và kinh nghiệm kiến tạo nên những công trình thang máy cho những toà nhà, khu đô thị, villa…chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp di chuyển tối ưu và an toàn nhất, cũng như dịch vụ bảo trì bảo dưỡng chuyên nghiệp giúp kéo dài độ bền và giá trị sử dụng của công trình.
Công ty TNHH MP Tech chuyên cung cấp trọn gói các sản phẩm: thang máy, thang cuốn, thang nâng xe, bãi xếp xe, cổng kiểm soát an ninh…cùng các sản phẩm phụ trợ tích hợp phục vụ phân khúc khách hàng cao cấp.

CÔNG TY TNHH MP TECH

Tầm nhìn

Công ty TNHH MP Tech vận hành trên nguyên tắc coi trọng và giữ chữ “TÍN”, không ngừng tìm hiểu và áp dụng các công nghệ hiện đại, hoàn thiện chất lượng dịch vụ để trở thành nhà cung cấp giải pháp thang máy hàng đầu tại Việt Nam. Sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.
Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn một tầm cao mới.

CÔNG TY TNHH MP TECH

Mục tiêu

 • Đa dạng hoá các sản phẩm và trải nghiệm để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất.
 • Đội ngũ kĩ thuật viên luôn được đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn khoa học công nghệ, cùng tinh thần trách nhiệm và đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
 • Quy chuẩn hoá các quy trình  thi công lắp đặt nhằm đảm bảo độ an toàn và chất lượng cao nhất cho công trình. Tuân thủ và cải tiến các quy trình theo tiêu chuẩn ISO9001:2008

Sơ đồ tổ chức

Các thương hiệu sản phẩm của MP TECH

Kone - Phần Lan

Aritco – Thuỵ Điển

Zeit - GS E&C - Hàn Quốc

Getis – Ý

Công nghệ thang máy thông minh

Hệ thống giám sát từ xa theo thời gian thực

Hệ thống sẽ được kết nối với ban quản lý toà nhà, đội cứu viện, điện thoại của các kỹ thuật viên, thậm chí có thể kết nối được với người dùng bằng cách chia sẻ thông tin từ Ban quản ký toà nhà thông qua phần mềm.

 • Hệ thống giám sát từ xa sẽ được kết nối với thang máy theo thời gian thực
 • Thang máy có thể được trang bị Hệ thống giám sát từ xa dưới dạng tuỳ chọn

Giải pháp Internet Vạn Vật – Predictive Maintenance System (PMS) hệ thống dự báo bảo trì dựa trên nền tảng đám mây

PMS là công nghệ thông minh nhất hiện nay dựa trên nền tảng đám mây, giờ đây hệ thống thông mày có thể dự đoán trước rủi ro và thực hiện công việc cần thiết trước khi sự cố xảy ra. Giải pháp đồng nghĩa với việc cải thiện an toàn, hoàn toàn minh bạch và

mang lại sự thoải mái, vì chúng tôi biết trước những gì có thể xảy ra… Hệ thống điều khiển thang máy được kết nối Internet với máy chủ điện toán đám mây, và PMS sẽ cải thiện độ tin cậy và an toàn của thang máy. PMS sẽ sử dụng dữ liệu từ máy chủ điện toán đám mây, và so sánh các tham số của hơn 100 bộ phận thang máy với tuổi thọ được thiết kế. Dữ liệu bao gồm thời gian hoạt động, khoảng cách chạy và thời gian chạy… Khi tuổi thọ của bộ phận thang máy tới hạn, PMS sẽ gửi tin nhắn đến điện thoại của các kĩ thuật viên bảo trì.

Hệ thống điện thoại hỗ trợ

Bất cứ lúc nào trong tình huống khẩn cấp, khách hàng chỉ cần nhấn nút báo động thì cuộc gọi sẽ được kích hoạt. Bằng cách này, khách hàng có thể nhận được sự giúp đỡ kịp thời.

Phần mềm thiết kế Cabin

Giờ đây khách hàng không còn gặp khó khăn trong việc tưởng tượng nội thất cabin nào kết hợp cùng nhau sẽ phù hợp với phong cách của mình nữa, vì đã có phần mềm hỗ trợ bạn lựa chọn thiết kế nội thất và giải pháp thang máy phù hợp với kích thước, tải trọng… từ những yêu cầu trên phần mềm sẽ dựng ra mô hình cacbin 3D với bảng thông số kỹ thuật chi tiết và bảng vẽ CAD tương thích cho kế hoạch sơ bộ ban đầu. Từ đó hiện thực hóa thiết kế với mô hình 3D, tạo nên một trải nghiệm sử dụng thang máy phù hợp với nhu cầu của mọi người, đồng thời lưu lại một dấu ấn riêng đậm nét của chủ sở hữu. Các giải pháp thang máy của chúng tôi cho việc hiện đại hóa sẽ nâng cao giá trị cho công trình của khách hàng với trải nghiệm người dùng hoàn toàn mới.

Giúp cải thiện ngoại quan cho thang máy của khách hàng với mô hình 3D, và tạo nội thất độc đáo phù hợp với nhu cầu xây dựng của khách hàng.

Những lý do tại sao bạn nên chọn
công ty của chúng tôi

 • Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẻ từ khâu tư vấn, khảo sát, thiết kế đến lắp đặt bàn giao đưa vào sử dụng. Đảm bảo tất cả các hệ thống thang máy được kiểm soát chất lượng như nhau cho mọi công trình.
 • 05 bước QC bảo tín cho chất lượng, các bước kiểm tra này giúp phát hiện lỗi và giám sát chặt chẽ chất lượng của công trình trong suốt quá trình thi công lắp đặt, nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.
 • Ứng dụng công nghệ thang máy thông minh: hệ thống giám sát từ xa theo thời gian thực
 • Giải pháp Internet vạn vật
 • Hệ thống điện thoại hỗ trợ thông minh
 • Hệ thống hỗ trợ cài đặt tối đa 5 số điện thoại
 • Phần mềm thiết kế cabin – nâng cao trải nghiệm của khách hàng
MPTECH