Feng shui home elevator and things to know

Có thể bạn không biết hoặc vô tình không để ý; vị trí lắp đặt thang máy phong thủy có ảnh lớn nhiều đến không gian sống. Vậy nếu như lắp đặt thì đâu mới thật sự là vị trí đẹp? Vị trí nào là vị trí phù hợp để lắp đặt thang máy gia đình?

Hãy để bài viết dưới đây đưa bạn một vài ý kiến tham khảo nhé!

Thang máy – trụ kim long trong phong thủy trong gia đình

Phong thủy thang máy

Theo một số quan niệm về phong thủy; thang máy được ví như “trụ kim long” – Vật có ảnh hưởng đến sinh khí của ngôi nhà. Đối với người phương Đông, việc lắp đặt một vật bất hợp lý, không đúng hướng sẽ đem lại điều không tốt trong gia đình, công việc và cuộc sống.

Xét trên phương diện khoa học phương Tây; việc lắp đặt thang máy không hợp lý, thiếu khoa học sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Suy luận chung, đứng dưới phương diện nào đi nữa; việc lắp đặt thang máy không hợp lý sẽ ảnh hưởng xấu đến đời sống trong gia đình. Chính vì vậy, vị trí, màu sắc và kích thước thang là yếu tố đáng để gia chủ quan tâm.

Nguyên tắc phong thủy gia đình

Vị trí lắp đặt thang máy trong phong thủy gia đình

Mỗi một vị trí lắp đặt thang máy đều mang một ý nghĩa nhất định; biết cách đặt thang máy tốt sẽ thu hút được tài lộc, vận may. Dưới đây là các bước để xác định phong thủy đặt thang:

  • Xác định loại thang, kích thước hố thang, có hay không trần OH.
  • Xác định hướng cửa thang, màu sắc thang.
  • Tính toán các thông số phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình.

Các vị trí lắp đặt thang máy nên tránh gồm
Tránh lắp đặt thang máy tại trung tâm ngồi nhà. Đây được xem là vị trí Trung cung; theo quan niệm Trung cung là vị trí khởi điểm của mọi sự may mắn; lắp đặt thang máy ở vị trí này sẽ cản trở vận may cũng như tài lộc của ngôi nhà.

Lắp đặt thang máy khu vực chính hậu của ngôi nhà. Khu vực chính hậu là khu vực trung tâm phía cuối ngôi nhà; theo quan niệm xưa, những gì thuộc hậu phương thường mang tính kiên định, kiên cố; thang máy vốn di chuyển lên xuống nên không thích hợp để lắp đặt nơi đây.

Lắp đặt cửa thang máy hướng đối diện với cửa chính; theo quan niệm đây là vị trí không tốt, dễ thu hút những điều tiêu cực cho căn nhà.

Màu sắc thang phù hợp với mệnh gia chủ

Màu sắc cũng đóng vai trò quan trọng trong phong thủy thang máy; tùy thuộc vào gia chủ mà màu sắc thang khác nhau sẽ đem đến tài lộc khác nhau.

Vì lý do mỗi một mệnh phù hợp với một màu sắc thang nhất định; việc lựa chọn hãng thang máy cũng đòi hỏi sự đa dạng trong sự lựa chọn về màu sắc. Gia chủ cần quan tâm đến các hãng thang có thể tối đa hóa lựa chọn; cá nhân hóa được chiếc thang của mình.

Aritco – cá nhân hóa chiếc thang của bạn

Nếu bạn là một người không có am hiểu về vị trí lắp đặt cũng như màu sắc thang máy; việc lựa chọn loại thang cũng trở nên khó khăn thì Aritco sẽ là người thay bạn làm điều ấy.

Không chỉ đơn giản là một thương hiệu thang máy tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu; Aritco còn được biết đến là hãng thang giúp người tiêu dùng cá nhân hóa sự lựa chọn của mình. Ở Aritco, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vì:

Tối đa hóa màu sắc thang:

Mối một khách hàng sẽ có những yêu cầu riêng về màu sắc; hiểu được nỗi lòng ấy, Aritco cho phép người dùng lựa chọn màu sắc thang, hoạc tiết sàn, designwall,…

Đội ngũ tư vấn khách hàng:

Đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản; trải qua những bài kiểm tra khắt khe từ nhà sản xuất. Họ sẽ là người đưa ra lời khuyên vị trí lắp đặt; màu sắc thang; đảm bảo tối đa sự hài lòng của bạn trước khi lắp đặt thang.

Chính sách hậu mãi khủng:

Aritco tự tin bảo hành thang 10 năm sau lắp đặt; nhân viên chăm sóc bảo dưỡng luôn sát cánh cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng thang; đảm bảo rằng quá trình sử dụng thang máy của bạn là một hành trình trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Có thể nói tinh thần phục vụ lấy trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu đã đưa tên tuổi Aritco thành một trong những hãng thang máy được yêu thích không chỉ tại Việt Nam mà nhiều nơi trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

MPTECH